Giới thiệu Khoa Cơ khí động lực

Thứ ba - 02/04/2013 00:30

Giới thiệu Khoa Cơ khí động lực

Khoa Cơ khí Động lực được thành lập năm 2012, là một trong số những khoa đầu tiên khi thành lập trường.
Khoa được phân công đào tạo các nghề như:
- Công nghệ ô tô
- Hàn.
- Cơ khí chế tạo.
- Các ngành cơ khí khác.

Khoa có nhiệm vụ đào tạo nghề trên ở các trình độ: sơ cấp, trung cấp, bồi dưỡng nâng cao trình độ tay nghề cho các xưởng sửa chữa, xí nghiệp. Với những trang thiết bị mới, hiện đại khoa
Cơ khí Động lực đã và đang từng bước xây dựng một đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ mới. Các giờ giảng lý thuyết luôn được khuyến khích áp dụng công nghệ thông tin như sử dụng phần mềm dạy học, xây dựng bài kết hợp với Các mô hình 3D mô tả chi tiết hoạt động của máy móc kết hợp với mô hình cắt bổ, Giờ thực hành được dẫn dắt nhiệt tình từ các thầy cô giáo của khoa.
Trong thời gian tới khoa
Cơ khí Động lực đã định hướng cho mình một hướng đi là: Luôn nâng cao chất lượng đào tạo, muốn vậy Phải xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, luôn cập nhật những thông tin và công nghệ mới nhất; Xây dựng hoàn chỉnh và luôn đổi mới chương trình đào tạo, Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và làm đồ dùng dạy học trong giáo viên. Cùng với các đoàn thể nhất là đoàn thanh niên Khuyến khích học sinh tham gia các phong trào trong học tập.

Tác giả bài viết: Khoa Cơ khí Động lực