Giới thiệu khoa điện

Thứ sáu - 23/08/2013 16:00

Giới thiệu khoa điện

Khoa Điện được thành lập ngày 22 tháng 10 năm 2012. Khoa đào tạo các nghề: - Điện công nghiệp - Điện dân dụng. - Điện tử. - Điện lạnh.

Khoa có nhiệm vụ đào tạo nghề trên ở các trình độ: sơ cấp, trung cấp  và bồi dưỡng nâng cao trình độ tay nghề cho các xưởng sửa chữa, xí nghiệp,
Năm 2014 khoa được đầu tư 40 tỉ đồng trang thiết bị cho nghề Điện công nghiệp là nghề trọng điểm Quốc gia.
Trang thiết bị:
Với những trang thiết bị mới, hiện đại được đầu tư hàng trục tỉ đồng khoa Điện đã và đang từng bước xây dựng một đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ mới. Các giờ giảng lý thuyết luôn được khuyến khích áp dụng công nghệ thông tin như sử dụng phần mềm dạy học, xây dựng bài kết hợp với Các mô hình, phương pháp dậy tích hợp, Giờ thực hành được dẫn dắt nhiệt tình từ các thầy cô giáo của khoa.

Với tiêu trí "Chất lượng đào tạo đi đôi với công nghệ"  khoa Điện đã định hướng cho mình một hướng đi là: Luôn nâng cao chất lượng đào tạo, muốn vậy phải xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, luôn cập nhật những thông tin và công nghệ mới nhất; Xây dựng hoàn chỉnh và luôn đổi mới chương trình đào tạo, Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và làm đồ dùng dạy học trong giáo viên. Phối hợp với các khoa bạn nâng cao chất lượng đào tạo.


.

Tác giả bài viết: Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây