Trường trung cấp nghề số 1 TPTH tham gia Hội thao công nhân viên chức – Lao động

Thứ ba - 22/04/2014 19:00

Ngày 22/4/2014 Thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội thao CNVC-LĐ lần thứ 3 năm 2014.
Về với hội thao có các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp của thành phố, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố. Trường trung cấp nghề số 1 đã cử đội cầu lông tham gia với tinh thần của hội thao : “Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc”.

Công đoàn và ban giám hiệu nhà trường cũng đã rất quan tâm đến thể thao, khích lệ và tạo điều kiện sân tập và cơ sở vật chất khác để thúc đẩy rèn luyện sức khỏe. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, sân bóng đã đã được nhanh chóng hoàn thiện với điều kiện và kỹ thuật tốt nhất như: sân cỏ nhân tạo, lưới quây và hệ thống đèn cao áp có thể đáp ứng được các trận đấu đêm. Trong thời gian qua nhà trường đã có nhiều đợt giao lưu thể thao nhất là đối với đơn vị phường Quảng Thắng.

Đây là lần giao lưu thể thao đầu tiên của nhà trường cấp thành phố cũng là lần học hỏi kinh nghiệm thi đấu ở các đội bạn. Quan trọng hơn sẽ là lần thổi bùng lên tinh thần thể thao cho từng cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Thanh

Từ khóa: thành phố, tổ chức