Website nhà trường bổ xung tính năng tương tác với FaceBook

Thứ sáu - 12/04/2013 11:01

Website nhà trường bổ xung tính năng tương tác với FaceBook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 350 triệu thành viên, riêng tại Việt Nam thì Facebook cũng có tới hơn 1 triệu người tham gia. Việc liên kết mở rộng liên kết ra bên ngoài giúp những thông tin của Website nhà trường được quảng bá rộng rãi hơn đồng thời giúp cho thành viên Facebook dễ dàng tham gia vào bình luận tại website của trường mà không cần phải đăng ký tài khoản.
Hai chức năng trong đợt liên kết này là:
- Cho phép thành viên facebook bình luận đưới các bài viết, các chuyên mục một cách rất thoải mái như đang trong trang của facebook. nội dung bình luận cũng sẽ được tự động gửi và đăng vào timeline của người bình luận trên facebook (Có thể cho phép đăng hoặc không).
- Chức năng Bấm Like mang phong cách bấm thích của facebook nếu bạn thấy hữu ích hay thú vị khi ghé thăm website của nhà trường, một số face của người bấm thích sẽ thể hiện trên website nhà trường.

Cách tham gia rất đơn giản:
- nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook trên thẻ khác thì website nhà trường tự nhận diện, bạn chỉ cần bình luận hoặc bấm Like tùy thích.
- Nếu chưa đăng nhập vào Facebook thì chỉ việc bình luận, tiếp đó bấm đăng thì cửa sổ đăng nhập của Facebook xuất hiện, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu facebook, Nếu đăng nhập thành công thì facebook sẽ trả quyền điều khiển về website này. Tất nhiên là bạn hãy hoàn toàn an tâm với công nghệ OpenID này vì chúng tôi không thể biết được mật khẩu của bạn.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Tác giả bài viết: Hoàng Thế Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

doitrai
doiphai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây